Anh trai bị tai nạn mất trước ngày tốt nghiệp

Hôm nay, Facebook có gợi ý Hà chia sẻ lại một kỷ niệm vào nhiều năm trước. Hà nghĩ ngợi vài giây rồi cũng ấn chia sẻ, không quên tang tên anh trai – người đã cùng cô trải qua kỷ niệm ấy.

Nhìn tên anh trai, hai mắt Hà đột nhiên cay xè, chua xót trở lại với thực tại rằng anh đã mất vì tai nạn cách đây vài tháng. Anh trai Hà mất đi, để lại trong cô lời hứa còn dang dở. Chính vì vậy, để có thể thực hiện lời hứa đó với anh dù có muộn màng, Hà đã quyết định làm một việc.

Ngày anh trai tốt nghiệp, Hà không thể đến chụp ảnh kỷ yếu cùng anh vì bận công việc. Cô nhớ rằng anh thích nhất là hình ảnh của bản thân khi khoác lên mình bộ quân phục của người lính.

Ngày hôm ấy, anh cũng mặc quân phục, nhưng lại không thể chụp được một bức ảnh kỷ niệm nào với cô. Để chuộc lỗi, Hà đã hứa: “Thôi, để đợi em tốt nghiệp rồi anh mặc quân phục đến chụp ảnh cùng em!”.

Thế nhưng, cách ngày Hà tốt nghiệp chỉ vỏn vẹn vài ngày, anh trai cô đã bị tai nạn và không qua khỏi. Khi nghe được tin sét đánh đó, Hà như vỡ vụn. Cô lao đến thật nhanh bên anh trai, và nhận ra giữa hai anh em chẳng có tấm hình nào chụp chung cả, đặc biệt là lúc anh mặc quân phục.

Hà nghĩ đến lời hứa của mình trước đó, vậy là cô sẽ chẳng có cơ hội để thực hiện nữa. Cứ thế, suốt một thời gian dài sau ngày anh trai mất, Hà chỉ luôn chìm đắm trong sự ân hận và đau đớn.

Rồi bỗng một ngày, Hà quyết định không thể cứ sống trong day dứt như thế này được mãi. Thế là cô đã nhờ một bạn làm thiết kế photoshop cho cô một tấm ảnh. Trong bức ảnh, anh mặc quân phục thật nghiêm trang đang đứng bên cạnh cô trong ngày lễ tốt nghiệp.

Bức ảnh được Hà đặt ở phòng anh – căn phòng mà đã từ rất lâu rồi cô không dám đặt chân vào, bởi vì cô sợ, nỗi nhớ anh trai lại tìm về khiến cô lại sống trong quá khứ, cùng những kỷ niệm cùng anh trai.

Hà luôn tự nhủ, có lẽ anh trai cô đã đi đến một nơi tốt đẹp hơn và chờ cô ở đó. Một ngày nào đó, cô sẽ tới thăm anh, và khi ấy, hai anh em sẽ tha hồ chụp những bức hình thật đẹp.

Mỗi người chúng ta, ai cũng có những người thật đặc biệt ở trong tim và khi người đó rời khỏi thế gian này, chúng ta cảm tưởng như không còn ý nghĩa để tồn tại.

Đối với Hà là anh trai, cũng là một người bạn tri âm tri kỷ mà suốt cả cuộc đời cô sẽ không bao giờ quên, dù hiện tại, người đó đã không còn ở bên cạnh cô nữa.

Related Posts

Cuộc sống mẹ bỉm của Đỗ Mỹ Linh: Được chồng chủ tịch cưng chiều, gây sốt mỗi lần lộ diện hậu sinh nở

Cuộc sống nhiều sự thay đổi của nàng dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người quan tâm. Tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh kết hôn với…

Sếu hoang có hành động khó tin với ân nhân sau khi được cứu sống

Con sếu nhanh chóng hồi phục nhưng không chịu trở về với tự nhiên mà bám riết ân nhân cứu mạng. Theo thông tin được đăng tải,…

Hình ảnh con cá có khuôn mặt giống người bơi trong hồ ở Trung Quốc khiến cư dân mạng ngỡ ngàng

Hình ảnh một con cá có khuôn mặt giống người bơi trong một hồ nước ở Trung Quốc khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên. Xôn…

Phát hiện sinh vật nửa người nửa cá khiến người người dân hoang mang và khiếp sợ

Con người luôn sợ hãi những thứ vô hình và điều này cũng đúng với tất cả các loài khác trên hành tinh. Đây là lý do…

Cận cảnh một sinh vật bí ẩn với phần thân trên giống người, có 10 cánh tay để di chuyển

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một sinh vật có phần thân trên giống con người có 10 cánh tay và sử dụng tay để di chuyển…

Quan tài con trai chết yểu liên tục bật nắp, bố mẹ bàng hoàng khi nhìn vào bên trong

Dù đã hàng chục năm trôi qua, thi thể đứa trẻ này vẫn nguyên vẹn như được ướp xác cùng hàng loạt điều kỳ diệu và bí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.