Cha mất ngay sau cuộc cãi vã, con gái hối hận vì không còn cơ hội nói lời xin lỗi

Cuộc sống vội vã trôi, nhưng có bao giờ bạn một lần sống chậm lại và tự hỏi “thời gian đã qua điều gì khiến bạn cảm thấy nuối tiếc và hối hận nhất hay không? Đó có thể là một lời yêu chưa kịp nói, một lời chia tay buông ra quá vội vàng? Nhưng cũng có khi chỉ là một lời xin lỗi chưa kịp trao gửi và đắng cay nhất là bạn chẳng còn bất kỳ cơ hội nào để thực hiện điều đó, bởi lẽ người đón nhận đã không còn trên thế gian này nữa rồi.

Đó là nỗi ân hận tột cùng của cô bé Trần Thanh Quyền Minh, học sinh trường THCS Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

Trong chương trình Thiếu Niên nói, cô bé Quyền Minh đã dũng cảm đứng lên trước các bạn để nói lên tâm tư tình cảm của mình, nhưng câu đầu tiên cô bé nói lại khiến tất cả phải nghẹn lòng. “Mình rất là ghen tị với các bạn. Không phải vì các bạn học giỏi, mà bởi vì các bạn vẫn còn cha.”

Cả khán trường trong phút chốc bỗng trở nên im lặng, gương mặt ai cũng nặng trĩu, vài tiếng sụt sùi xuất hiện bởi các bạn trong lớp ai cũng biết cha của Quyền Minh vừa mới mất cách đây không lâu. Nhưng các bạn không biết được điều đau đớn đối với Quyền Minh hơn cả việc cha không còn trên cõi đời này đó là cô bé đã chẳng còn cơ hội nào để gửi tới cha lời xin lỗi, dù là muộn màng đi nữa.

Vào cái ngày cha của Quyền Minh mất, giữa cô bé và ông đã xảy ra một trận cãi vã nhỏ, điều đó khiến cô bé bực bội và bỏ về phòng. Đến trưa, trong lúc còn mơ màng ngủ, một tiếng gọi thất thanh tên cô bé khiến Quyền Minh tỉnh giấc và đi xuống nhà. Mẹ cô bé thông báo cha đã được đưa vào bệnh viện.

Cha Quyền Minh mất ngay sau đó, để lại trong lòng cô bé một khoảng trống lớn không thể nào diễn tả được. Đặc biệt, trong khoảnh khắc nghe được cái tin sét đánh ấy, điều Quyền Minh nghĩ đến đầu tiên không phải là đau lòng, mà chính là hối hận. Cô bé hối hận vì vẫn chưa kịp nói lời xin lỗi với cha. Quyền Minh đã nhận ra lỗi lầm của mình, nhưng để nói ra lời xin lỗi thì đã quá muộn màng. Cô bé vĩnh viễn không thể thực hiện được điều đó.

Câu chuyện của cô bé Quyền Minh không đặc biệt, nhưng đủ khiến người nghe nhói lòng. Còn bạn, bạn có đang cần nói lời xin lỗi với ai không? Nếu có, hãy làm ngay đi! Bởi rất có thể ngày mai, bạn sẽ chẳng còn cơ hội nào để nói nữa.

Related Posts

Cuộc sống mẹ bỉm của Đỗ Mỹ Linh: Được chồng chủ tịch cưng chiều, gây sốt mỗi lần lộ diện hậu sinh nở

Cuộc sống nhiều sự thay đổi của nàng dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người quan tâm. Tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh kết hôn với…

Sếu hoang có hành động khó tin với ân nhân sau khi được cứu sống

Con sếu nhanh chóng hồi phục nhưng không chịu trở về với tự nhiên mà bám riết ân nhân cứu mạng. Theo thông tin được đăng tải,…

Hình ảnh con cá có khuôn mặt giống người bơi trong hồ ở Trung Quốc khiến cư dân mạng ngỡ ngàng

Hình ảnh một con cá có khuôn mặt giống người bơi trong một hồ nước ở Trung Quốc khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên. Xôn…

Phát hiện sinh vật nửa người nửa cá khiến người người dân hoang mang và khiếp sợ

Con người luôn sợ hãi những thứ vô hình và điều này cũng đúng với tất cả các loài khác trên hành tinh. Đây là lý do…

Cận cảnh một sinh vật bí ẩn với phần thân trên giống người, có 10 cánh tay để di chuyển

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một sinh vật có phần thân trên giống con người có 10 cánh tay và sử dụng tay để di chuyển…

Quan tài con trai chết yểu liên tục bật nắp, bố mẹ bàng hoàng khi nhìn vào bên trong

Dù đã hàng chục năm trôi qua, thi thể đứa trẻ này vẫn nguyên vẹn như được ướp xác cùng hàng loạt điều kỳ diệu và bí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.