Chồng comment dạo khen gái tuổi Dậu “ngon quá”, chị vợ dằn mặt đầy thâm thuý khiến chồng “out trình” ngay lập tức

Mới đây một clip trên TikTok đang làm chao đảo cộng đồng mạng, bởi pha dằn mặt thâm sâu, khó lường của người vợ khi biết chồng mình không để cái tay lo kiếm tiền đem về cho vợ mà lại đi bình luận dạo khen gái xinh “ngon quá”.

Đang lướt Facebook thì anh chồng thấy ảnh gái xinh, với cái tính quen tay thả comment dạo, lại gặp phải gái xinh tươi nên anh liền khen tấm tắc “ngon quá”. Thế nhưng anh nào đâu biết đây là bằng chứng khiến anh không thể chối cãi và phải ngồi yêu chịu trận trước cơn thịnh nộ đầy nhân văn của vợ mình.

Đúng là đã không làm gì khuất tất thì không có gì phải lo, chẳng biết vô tình hay hữu ý mà chị vợ đã đánh hơi thấy dấu hiệu lạ, ngay lập tức phát hiện chồng mình đang vu vơ thả thính dạo dưới avatar của một cô gái có giao diện xinh đẹp.

Cụ thể khi thấy chồng comment ảnh gái lạ, chị vợ liền bật chế độ trinh thám chụp ảnh lại làm bằng chứng, điều tra tất tần tật mọi thông tin 3 đời nhà cô gái. Được biết cô gái này lại đúng tuổi Dậu.

Mặc dù tức lắm nhưng chị vợ lại rất cao tay và là người rất văn hoá, cũng không muốn đánh chồng. cho nên chị đã suy nghĩ làm sao để chồng có bài học nhớ đời nhưng cũng phải thể hiện sự tinh tế của mình.

Thế là chị làm ngay một mâm cơm toàn các món từ gà thơm ngon mời chồng ăn nha. Anh chồng ban đầu bất ngờ vì tưởng hôm nay số hưởng được vợ vào bếp làm đồ ăn thịnh soạn. Thế nhưng anh đâu biết câu chuyện sắp tới sẽ khiến anh không nuốt trôi được miếng nào.

Trong clip ngập tràn món gà, người vợ mời chồng “gà ngon lắm, anh ăn đi“. Anh chồng đáp lại rằng chưa từng khen gà ngon bao giờ thì chị vợ liền tung chiêu khiến anh chỉ có thể ngậm ngùi.

Chị vợ: “Em thấy anh khen gà ngon mà?”

Anh chồng: “Đâu anh khen bao giờ?”

Chị vợ: “Hay phải đúng con gà Phan Ngọc Hà sinh ngày 24/6/1993 Quý Dậu thì mới ngon”.

Lúc này, người chồng liền trưng ra bộ mặt “3 phần bất lực 7 phần sợ sệt” khi nghe vợ tuyên bố hùng hồn “Ăn cho hết, bỏ miếng nào thì đừng có trách”.

Với pha dằn mặt thâm hơn nách Trang Nemo, đến từ vị trí người vợ trinh thám khiến anh chồng chỉ biết ngậm ngùi cay đắng mà “tận hưởng”. Xong trận này thì người chồng chỉ có thể chừa luôn cái thói comment linh tinh, và từ nay mỗi lần nhìn thấy gà thì không biết có còn “thấy ngon” không.

Tổng hợp

Related Posts

Cuộc sống mẹ bỉm của Đỗ Mỹ Linh: Được chồng chủ tịch cưng chiều, gây sốt mỗi lần lộ diện hậu sinh nở

Cuộc sống nhiều sự thay đổi của nàng dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người quan tâm. Tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh kết hôn với…

Sếu hoang có hành động khó tin với ân nhân sau khi được cứu sống

Con sếu nhanh chóng hồi phục nhưng không chịu trở về với tự nhiên mà bám riết ân nhân cứu mạng. Theo thông tin được đăng tải,…

Hình ảnh con cá có khuôn mặt giống người bơi trong hồ ở Trung Quốc khiến cư dân mạng ngỡ ngàng

Hình ảnh một con cá có khuôn mặt giống người bơi trong một hồ nước ở Trung Quốc khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên. Xôn…

Phát hiện sinh vật nửa người nửa cá khiến người người dân hoang mang và khiếp sợ

Con người luôn sợ hãi những thứ vô hình và điều này cũng đúng với tất cả các loài khác trên hành tinh. Đây là lý do…

Cận cảnh một sinh vật bí ẩn với phần thân trên giống người, có 10 cánh tay để di chuyển

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một sinh vật có phần thân trên giống con người có 10 cánh tay và sử dụng tay để di chuyển…

Quan tài con trai chết yểu liên tục bật nắp, bố mẹ bàng hoàng khi nhìn vào bên trong

Dù đã hàng chục năm trôi qua, thi thể đứa trẻ này vẫn nguyên vẹn như được ướp xác cùng hàng loạt điều kỳ diệu và bí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.