Cụ bà đã qua đời sau nhiều ngày, nhưng con chó đen vẫn nhìn vào gầm giường sủa mỗi đêm: “Sự thật khiến ai cũng rùng mình.”

Mẹ của chúng tôi đã qua đời từ lâu, vì vậy chúng tôi thấy một con chó đen liên tục nhìn vào gầm giường “sủa”. Người dân trong làng đồn thổi rằng nhà mẹ chúng tôi sủa “ma”, và khi chúng tôi kiểm tra, chúng tôi bật khó hối hận.


Một lần, bà Lý bị bệnh, con trai không lo lắng nên vội vàng sắp xếp để chăm sóc mẹ. Tuy nhiên, do tuổi tác cao nên bà Lý đột ngột ra đi, khiến con trai bàng hoàng.

Hai người đau đớn khi cô ấy mất đi, người đàn ông đưa cô ấy đi nghỉ ngơi, người đàn ông đen bầu bạn với cô ấy trong nhiều năm, vẫn cư xử bên cạnh cô ấy, ánh mắt đượm buồn, thể hiện sự hiểu biết rằng cô ấy đã mất đi người yêu của mình mãi mãi.

hình ảnh

Sau khi ho mẹ xong, con trai và con gái rời ngôi nhà tràn ngập hình bóng mẹ để trở lại làm việc.

Cô ấy không muốn nhờ hàng xóm trông hộ vì cô ấy muốn đón shú shó mực sủa mẹ theo để nuôi những người nhất quyết đi.

Tuy nhiên, cách đây một tuần, cô ấy đã nhận được nhiều cuộc điện thoại từ những người hàng xóm sống gần nhà mẹ cô ấy. Họ nói rằng cô ấy đã nghe thấy tiếng động lạ từ nhà mẹ cô ấy, vì vậy cô ấy lập tức quay về để kiểm tra.

Về đến địa điểm, cô ấy hoảng sợ khi thấy con chuột đen sủa liên tục và chỉ nằm quay mặt về giường. Sau khi suy nghĩ về tình huống tồi tệ, cô ấy định thần lại và thấy con chuột sủa.

Mất hết can đảm, anh ta nhìn vào gầm giường. Bất ngờ, anh ta thấy một chiếc hộp mở ra, trong đó có một cọc tiền 500.000 đô la và một sổ đỏ về ngôi nhà của mẹ, cùng với một bức thư.

Trong bức thư, mẹ của cô ấy nói rằng cô ấy xin lỗi vì đã để hai con mình vất vả và đã để lại tất cả tiền dành cho căn nhà mà cô ấy đang ở cho họ.

Đọc đến đây, tôi bật nức nở vì đây là di nguyện cuối cùng của mẹ tôi. Vì vậy, tôi và em sẽ quyết định giữ căn nhà làm nơi thờ cúng mẹ và lưu giữ những kỷ niệm đẹp về cô ấy.

Related Posts

Cuộc sống mẹ bỉm của Đỗ Mỹ Linh: Được chồng chủ tịch cưng chiều, gây sốt mỗi lần lộ diện hậu sinh nở

Cuộc sống nhiều sự thay đổi của nàng dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người quan tâm. Tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh kết hôn với…

Sếu hoang có hành động khó tin với ân nhân sau khi được cứu sống

Con sếu nhanh chóng hồi phục nhưng không chịu trở về với tự nhiên mà bám riết ân nhân cứu mạng. Theo thông tin được đăng tải,…

Hình ảnh con cá có khuôn mặt giống người bơi trong hồ ở Trung Quốc khiến cư dân mạng ngỡ ngàng

Hình ảnh một con cá có khuôn mặt giống người bơi trong một hồ nước ở Trung Quốc khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên. Xôn…

Phát hiện sinh vật nửa người nửa cá khiến người người dân hoang mang và khiếp sợ

Con người luôn sợ hãi những thứ vô hình và điều này cũng đúng với tất cả các loài khác trên hành tinh. Đây là lý do…

Cận cảnh một sinh vật bí ẩn với phần thân trên giống người, có 10 cánh tay để di chuyển

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một sinh vật có phần thân trên giống con người có 10 cánh tay và sử dụng tay để di chuyển…

Quan tài con trai chết yểu liên tục bật nắp, bố mẹ bàng hoàng khi nhìn vào bên trong

Dù đã hàng chục năm trôi qua, thi thể đứa trẻ này vẫn nguyên vẹn như được ướp xác cùng hàng loạt điều kỳ diệu và bí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.