Đang yêu thì bạn gái có bầu, chàng trai xử lý cái thai xong thì cùng mẹ âm mưu chia tay rồi tác động vật lý khiến cô gái nhập viện

Mới đây, khắp các trang mạng xã hội đang chia sẻ một câu chuyện vô cùng bức xúc vụ việc chàng trai cố tình chối bỏ trách nhiệm khi người yêu thông báo có em bé. Theo thông tin thì cô gái tên là LC. (sinh năm 2000, sống tại TP Vinh, Nghệ An), bạn trai ở cùng quê và hai người đã hẹn hò qua lại được 2 năm.

Cụ thể câu chuyện như sau, người yêu có bầu nhưng bạn trai không muốn chịu trách nhiệm nên đã dùng lời ngon tiếng ngọt dụ bạn gái phá thai, chưa hết khi đã xong chuyện, vì không muốn dây dưa lâu dài với cô gái nên người bạn trai đã cùng với mẹ ủ mưu tính kế, tìm cách chia tay, dứt tình nghĩa với cô gái. Khi không đạt được như ý thì ra tay đánh đập khiến cô gái phải nhập viện trong tình trạng hoảng loạn và vô cùng sốc trước hành động tàn nhẫn của người yêu.

Vừa qua cô gái phát hiện bản thân đã mang thai, cô rất hoang mang lo lắng và thông báo cho người yêu để cả hai cùng tìm cách giải quyết cũng như đưa ra quyết định về tương lai. Tuy nhiên, cô gái đã quá vô tư khi tin tưởng bạn trai và nhận lại được một cái kết đau lòng, chàng trai không muốn nhận trách nhiệm nên đã dỗ dành, khuyên bảo người yêu phá thai, cô gái nghe lời người yêu nên cũng xuôi lòng đồng thuận và quyết định từ bỏ sinh linh bé bỏng chưa chào đời.

Nhưng sau đó cô gái lại kinh hoàng phát hiện ra việc bỏ thai là “âm mưu” đã có sự xắp đặt từ trước và người lên kế hoạch không ai khác lại chính là bạn trai và mẹ. Trong đoạn tin nhắn đọc được thì C. biết rằng mẹ người yêu đã khuyên con trai mình chịu khó chăm sóc cô ít hôm rồi tìm cách chia tay.

Nội dung tin nhắn từ người mẹ như sau: “Bây giờ nó ổn rồi thì có gì đâu mà không bình thường. Không có nghĩa mẹ nói là ổn nhưng con phải biết nghĩ, đi lại ít ngày động viên nó sau mình lơi dần”.

Sau khi biết được bạn gái đọc trộm tin nhắn, chàng trai liền có thái độ tức giận rồi ra tay khiến cô phải nhập viện.

Hiện tại, C. đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Câu chuyện sau khi đăng tải khiến dân tình cực kì bức xúc. Tuy không rõ đúng sai trong câu chuyện đó như thế nào, tuy nhiên mọi người đều cho rằng bà mẹ và người con đều có hành động sai trái, vừa không có tình người lại vì phạm quy định pháp luật khi ra tay đánh người. Qua bài đăng, cư dân mạng cũng đã gửi lời động viên, an ủi cô gái mong cô sớm bình phục và lấy lại tinh thần.

Tổng hợp

Related Posts

Cuộc sống mẹ bỉm của Đỗ Mỹ Linh: Được chồng chủ tịch cưng chiều, gây sốt mỗi lần lộ diện hậu sinh nở

Cuộc sống nhiều sự thay đổi của nàng dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người quan tâm. Tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh kết hôn với…

Sếu hoang có hành động khó tin với ân nhân sau khi được cứu sống

Con sếu nhanh chóng hồi phục nhưng không chịu trở về với tự nhiên mà bám riết ân nhân cứu mạng. Theo thông tin được đăng tải,…

Hình ảnh con cá có khuôn mặt giống người bơi trong hồ ở Trung Quốc khiến cư dân mạng ngỡ ngàng

Hình ảnh một con cá có khuôn mặt giống người bơi trong một hồ nước ở Trung Quốc khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên. Xôn…

Phát hiện sinh vật nửa người nửa cá khiến người người dân hoang mang và khiếp sợ

Con người luôn sợ hãi những thứ vô hình và điều này cũng đúng với tất cả các loài khác trên hành tinh. Đây là lý do…

Cận cảnh một sinh vật bí ẩn với phần thân trên giống người, có 10 cánh tay để di chuyển

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một sinh vật có phần thân trên giống con người có 10 cánh tay và sử dụng tay để di chuyển…

Quan tài con trai chết yểu liên tục bật nắp, bố mẹ bàng hoàng khi nhìn vào bên trong

Dù đã hàng chục năm trôi qua, thi thể đứa trẻ này vẫn nguyên vẹn như được ướp xác cùng hàng loạt điều kỳ diệu và bí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.