Hãi hùng bãi chất thải khách để lại trong phòng thử đồ khiến chủ shop đau đầu choáng váng

Một cô gái khi đi chung với người yêu vào xem đồ tại một shop quần áo nhưng đau bụng, không nhịn được nên cô đã đánh liều đại tiện vào khe gió máy lạnh của shop.

Mới đây trên mạng xã hội được một phen “dậy mùi” vì một bài đăng bóc phốt một cô gái đi nặng ngay trong shop quần áo. Cụ thể người đăng bài có tên Facebook Từ Ngọc Tâm – Cũng là chủ shop quần áo bigsize tại TP. Hồ Chí Minh. Cô trần tình vụ việc trên trang cá nhân của mình như sau:

“Ban đầu bạn nữ mắc quá rồi nên hỏi nhân viên nhà mình có toilet không, nhân viên báo không có thì bạn ấy vẫn lấy đồ thử, không hề tỏ ý gấp gáp. Được một lúc lại đấm vào ngực anh người yêu vài phát ra hiệu không thể kìm nổi nữa rồi. Sau khi nhìn thấy cái máy lạnh mình tháo ra để gần phòng thử, bạn đi vệ sinh thẳng vào khe gió máy lạnh luôn.

Do mặt bằng shop mình thuê chung chủ (phía trước là cửa hàng còn phía sau là gia đình chủ đang sinh sống, toilet thì ở cuối nhà) nên cả mình, nhân viên và khách đều hạn chế đi vệ sinh vì nếu có sự cố hay vấn đề gì xảy ra sẽ rất rắc rối. Tuy nhiên, những trường hợp gấp tế nhị khách có thể nói nhỏ với nhân viên để hỗ trợ hoặc những chị có em bé mắc tụi mình đều hiểu và cố gắng hỗ trợ.

Thật sự vẫn chưa thể tưởng tượng nổi tại sao là con gái, đi với người yêu có thể làm vậy được (trong khi phòng kế bên có người đang thử luôn).Tớ vẫn thật sự không ngừng hỏi tại sao?”

Ngay sau khi bài viết kèm hình ảnh của chủ shop đăng tải thì đã gây xôn xao cho cộng đồng mạng. Dư luận cũng chia thành hai luồn ý kiến trái chiều, người bức xúc cho rằng cô gái quá thiếu ý thức khi đi vệ sinh bữa bãi ô uế. Nhưng cũng có người nhiều người trách chủ shop khi cho rằng cô chủ thiếu tính tế, nếu như ngay từ đầu thấy biểu hiện của cô gái đang gấp và không nhịn được thì chủ shop có thể lên tiếng hỗ trợ thì mọi chuyện đã không tồi tệ như vậy.

Để phản bác lại những điều mà cư dân mạng đang thắc mắc cũng như những ý kiến trái chiều, chủ shop đã bình luận giải đáp.

“Có nhiều chị em cũng như khách hàng thắc mắc sao shop không có tolet cũng như kiểu sao shop khó quá không cho khách đi tolet thì tớ xin giải đáp ạ. Do mặt bằng shop mình thuê chung chủ (phía trước là cửa hàng còn phía sau là gia đình chủ đang sinh sống có cả trẻ em và tolet ở cuối nhà) nên tụi mình ngay cả chủ và nhân viên rất ngại đi tolet nhiều lần trong ngày hay cho khách đi ra sau nhà vì có sự cố hay vấn đề gì xảy ra sẽ rất ngại với chủ nhà.

Tuy nhiên, những trường hợp gấp tế nhị khách có thể nói nhỏ với nhân viên để hỗ trợ hoặc những chị có em bé mắc tụi mình đều hiểu và cố gắng hỗ trợ (ai mua hàng mình nhiều năm sẽ biết). Còn khách này chỉ hỏi nhân viên đúng một câu và còn lựa thêm đồ sau đó chứ ko hề tỏ ý gấp. Việc shop thời trang không có chỗ đi vệ sinh thật lòng mình thấy đa số là vậy. Mình và tất cả mọi người ở đây chắc chắn đều đã từng trải qua cảm giác này đúng không ? Tớ thừa nhận luôn mình có chứ, nhưng chúng ta đã không chọn cách này đúng chứ ạ”.

Dẫu biết trên đời có vô vàng chuyện hy hữu và bi hài trong kinh doanh như khách quên đồ lót trong phòng thử đồ, dính son môi lên quần áo, khách cầm nhầm đồ mang về… Tưởng chừng những câu chuyện đó chỉ ở mức “cười cho qua chuyện”. Ấy vậy mà vụ việc lần này đã để lại một ám ảnh kinh hoàng cho những chủ shop đang kinh doanh.

Tổng hợp

Related Posts

Cuộc sống mẹ bỉm của Đỗ Mỹ Linh: Được chồng chủ tịch cưng chiều, gây sốt mỗi lần lộ diện hậu sinh nở

Cuộc sống nhiều sự thay đổi của nàng dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người quan tâm. Tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh kết hôn với…

Sếu hoang có hành động khó tin với ân nhân sau khi được cứu sống

Con sếu nhanh chóng hồi phục nhưng không chịu trở về với tự nhiên mà bám riết ân nhân cứu mạng. Theo thông tin được đăng tải,…

Hình ảnh con cá có khuôn mặt giống người bơi trong hồ ở Trung Quốc khiến cư dân mạng ngỡ ngàng

Hình ảnh một con cá có khuôn mặt giống người bơi trong một hồ nước ở Trung Quốc khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên. Xôn…

Phát hiện sinh vật nửa người nửa cá khiến người người dân hoang mang và khiếp sợ

Con người luôn sợ hãi những thứ vô hình và điều này cũng đúng với tất cả các loài khác trên hành tinh. Đây là lý do…

Cận cảnh một sinh vật bí ẩn với phần thân trên giống người, có 10 cánh tay để di chuyển

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một sinh vật có phần thân trên giống con người có 10 cánh tay và sử dụng tay để di chuyển…

Quan tài con trai chết yểu liên tục bật nắp, bố mẹ bàng hoàng khi nhìn vào bên trong

Dù đã hàng chục năm trôi qua, thi thể đứa trẻ này vẫn nguyên vẹn như được ướp xác cùng hàng loạt điều kỳ diệu và bí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.