Hình ảnh cậu bé tự kỷ nằm ôm lấy ngôi mộ của người cha đã qua đời khiến dân mạng nghẹn lòng

Mất đi đấng sinh thành của mình có thể là một trong trăm vạn nỗi đau nhất trong cuộc sống. Đây vẫn là một cậu bé tự kỷ. Những ai đang ở trong tình huống này mới có thể hiểu được nỗi đau đớn của việc nhớ những người thân đã khuất.

hình ảnh

Khi con nhận được sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc và lo lắng của cha mẹ, con sẽ là đứa trẻ hạnh phúc. Thật vậy, có rất nhiều nỗi trái ngang trên thế giới này. Có những đứa trẻ bỗng nhiên bị mồ côi khi những tai nạn thảm khốc cướp đi bố mẹ của chúng. Ngày hôm qua, cha mẹ của con còn vui vẻ và cười với con, nhưng giờ đây chúng đã nằm sâu trong đất lạnh, để con bơ vơ một mình trên cuộc đời này.
Một tài khoản tên là Natipah Abu vừa đăng lên Facebook của mình một bài đăng xúc động về cậu thiếu niên Malaysia Nazren Firdaus, còn được gọi là Abang. Cậu mắc chứng tự kỷ, mặc dù còn quá trẻ. Khi người bố thân yêu của Firdaus qua đời , số phận của anh ấy càng trở nên khó khăn hơn.

hình ảnh

Từ khi bố qua đời vào tháng 4 năm ngoái, Abang đã đi thăm mộ bố mỗi thứ Sáu, bất kể gió mưa. Thậm chí nằm bên cạnh ngôi mộ trong nhiều giờ, cậu bé dịu dàng ôm góc ngôi mộ, như thể đang nắm tay cha mình khi ông còn sống, vừa tha thiết nhìn vừa nói chuyện với người khác.

Thuở còn nhỏ, cha là người thân gần gũi nhất với anh trai. Anh ấy tự tay chăm sóc anh ấy ăn giấc ngủ, dạy anh ấy vui vẻ và đèo anh ấy đi chơi trên chiếc xe máy cũ của anh ấy. Tuy nhiên, niềm hạnh phúc đơn giản ấy bỗng chốc lụi tàn từ khi ông qua đời, bỏ lại Abang ngơ ngác trước ánh mắt lo lắng của những người khác trong gia đình. Tương lai của anh trở nên mờ nhạt hơn bao giờ hết, vì những người không ngại khó khăn chăm sóc anh đã biến mất.

hình ảnh

Related Posts

Cuộc sống mẹ bỉm của Đỗ Mỹ Linh: Được chồng chủ tịch cưng chiều, gây sốt mỗi lần lộ diện hậu sinh nở

Cuộc sống nhiều sự thay đổi của nàng dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người quan tâm. Tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh kết hôn với…

Sếu hoang có hành động khó tin với ân nhân sau khi được cứu sống

Con sếu nhanh chóng hồi phục nhưng không chịu trở về với tự nhiên mà bám riết ân nhân cứu mạng. Theo thông tin được đăng tải,…

Hình ảnh con cá có khuôn mặt giống người bơi trong hồ ở Trung Quốc khiến cư dân mạng ngỡ ngàng

Hình ảnh một con cá có khuôn mặt giống người bơi trong một hồ nước ở Trung Quốc khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên. Xôn…

Phát hiện sinh vật nửa người nửa cá khiến người người dân hoang mang và khiếp sợ

Con người luôn sợ hãi những thứ vô hình và điều này cũng đúng với tất cả các loài khác trên hành tinh. Đây là lý do…

Cận cảnh một sinh vật bí ẩn với phần thân trên giống người, có 10 cánh tay để di chuyển

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một sinh vật có phần thân trên giống con người có 10 cánh tay và sử dụng tay để di chuyển…

Quan tài con trai chết yểu liên tục bật nắp, bố mẹ bàng hoàng khi nhìn vào bên trong

Dù đã hàng chục năm trôi qua, thi thể đứa trẻ này vẫn nguyên vẹn như được ướp xác cùng hàng loạt điều kỳ diệu và bí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.