Hình ảnh cậu bé

Mẹ của Amare chia sẻ: “Cậu ấy bình thường như bao đứa trẻ khác”, mặc dù mọi người không nhìn Amare như vậy do những khối u trên mặt.

Sinh ra và lớn lên tại bang Alabama, Mỹ, từ nhỏ Amare (13 tuổi) đã phải mang khuôn mặt gần như biến dạng hoàn toàn do khối u khổng lồ chèn ép. Khối u này bắt đầu hình thành từ khi cậu bé được 4 tháng tuổi và không ngừng gia tăng về kích thước. Theo các bác sĩ, nó là hậu quả của căn bệnh u xơ thần kinh loại 1 (NF1) mà Amare mắc phải từ khi mới sinh ra.

Xót xa hình ảnh hiện tại của cậu bé mang ‘gương mặt quỷ’ gây xôn xao 5 năm trước - 1

Xót xa hình ảnh hiện tại của cậu bé mang ‘gương mặt quỷ’ gây xôn xao 5 năm trước – 1

Được biết, tỉ lệ mắc phải của căn bệnh hiếm gặp này là 1/2500. Hiện tại, khối u đã che lấp mắt trái của cậu bé và dần lan sang mắt phải làm thị lực của em càng kém hơn. Ngoài ra, Amare phải đặt ống thở nhân tạo từ năm lên 4 vì căn bệnh có thể làm em ngạt thở bất cứ lúc nào.

Xót xa hình ảnh hiện tại của cậu bé mang ‘gương mặt quỷ’ gây xôn xao 5 năm trước – 2

Mặc dù các bác sĩ đã tiến hành điều trị giảm kích thước khối u cho Amare từ lúc 1 tháng tuổi nhưng do căn bệnh tiến triển quá nhanh, họ gần như không thể khống chế được nó. Năm 2012, trong một lần chụp cộng hưởng từ phần đầu của cậu bé, em đã suýt chút nữa không qua khỏi vì ngạt thở.

Theo mẹ của Amare – Kandice, cậu bé là một trong những trường hợp tồi tệ nhất được biết đến. Amare đang dùng hóa trị và có thể sẽ bắt đầu dùng lại, trước đó các bác sĩ đã tạm dừng nó để xem liệu chúng có giảm hay không. Tuy nhiên, các khối u đã trở nên tồi tệ hơn kể từ khi cậu bé dừng hóa trị trong năm ngoái.

Xót xa hình ảnh hiện tại của cậu bé mang ‘gương mặt quỷ’ gây xôn xao 5 năm trước – 3

Các khối u trên mặt cậu bé ngày càng trở nên tồi tệ hơn khi trưởng thành và chúng bắt đầu cản trở tầm nhìn. Kandice giải thích rằng hiện tại cậu bé chỉ có thể nhìn thấy bằng mắt phải vì khối u trên mặt.

Xót xa hình ảnh hiện tại của cậu bé mang ‘gương mặt quỷ’ gây xôn xao 5 năm trước - 4

Xót xa hình ảnh hiện tại của cậu bé mang ‘gương mặt quỷ’ gây xôn xao 5 năm trước – 4

Không những thế, số lần nhập viện thường xuyên cũng khiến cậu bé không thể đến trường đều đặn. Vì phản ứng của mọi người xung quanh nên cậu bé giờ đây không ra khỏi nhà nhiều. Là một người mẹ, cô Kandice cảm thấy rất đau lòng cho con và mong mọi người hãy thay đổi cách đối xử với con mình.

Xót xa hình ảnh hiện tại của cậu bé mang ‘gương mặt quỷ’ gây xôn xao 5 năm trước - 6

Xót xa hình ảnh hiện tại của cậu bé mang ‘gương mặt quỷ’ gây xôn xao 5 năm trước – 5

Xót xa hình ảnh hiện tại của cậu bé mang ‘gương mặt quỷ’ gây xôn xao 5 năm trước – 6

Kandice nói, “Lần cuối cùng tôi đưa thằng bé đến một công viên. Có một số đứa trẻ nói với thằng bé rằng nó trông giống như một con quái vật. Và cậu bé đã không quay lại công viên đó kể từ đó. Vì vậy, tôi đã phải nói với Amare rằng con không phải là một con quái vật”.

Xót xa hình ảnh hiện tại của cậu bé mang ‘gương mặt quỷ’ gây xôn xao 5 năm trước - 7Xót xa hình ảnh hiện tại của cậu bé mang ‘gương mặt quỷ’ gây xôn xao 5 năm trước - 7

Xót xa hình ảnh hiện tại của cậu bé mang ‘gương mặt quỷ’ gây xôn xao 5 năm trước – 7

Với mong muốn loại bỏ khối u trên khuôn mặt của con trai, Kandice hiện tại vẫn không ngừng mở chiến dịch kêu gọi sự quyên góp. Cô chia sẻ: “Tôi cầu nguyện rằng một phép màu nào đó sẽ xuất hiện”.

Related Posts

Cuộc sống mẹ bỉm của Đỗ Mỹ Linh: Được chồng chủ tịch cưng chiều, gây sốt mỗi lần lộ diện hậu sinh nở

Cuộc sống nhiều sự thay đổi của nàng dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người quan tâm. Tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh kết hôn với…

Sếu hoang có hành động khó tin với ân nhân sau khi được cứu sống

Con sếu nhanh chóng hồi phục nhưng không chịu trở về với tự nhiên mà bám riết ân nhân cứu mạng. Theo thông tin được đăng tải,…

Hình ảnh con cá có khuôn mặt giống người bơi trong hồ ở Trung Quốc khiến cư dân mạng ngỡ ngàng

Hình ảnh một con cá có khuôn mặt giống người bơi trong một hồ nước ở Trung Quốc khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên. Xôn…

Phát hiện sinh vật nửa người nửa cá khiến người người dân hoang mang và khiếp sợ

Con người luôn sợ hãi những thứ vô hình và điều này cũng đúng với tất cả các loài khác trên hành tinh. Đây là lý do…

Cận cảnh một sinh vật bí ẩn với phần thân trên giống người, có 10 cánh tay để di chuyển

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một sinh vật có phần thân trên giống con người có 10 cánh tay và sử dụng tay để di chuyển…

Quan tài con trai chết yểu liên tục bật nắp, bố mẹ bàng hoàng khi nhìn vào bên trong

Dù đã hàng chục năm trôi qua, thi thể đứa trẻ này vẫn nguyên vẹn như được ướp xác cùng hàng loạt điều kỳ diệu và bí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.