Kết hôn cùng lúc với 3 chị em sinh ba

Bộ ba tiết lộ họ tuân thủ một thời gian biểu. Mỗi người sẽ dành cả đêm với Stevo vào một ngày nhất định.

Trong một cuộc phỏng vấn tại quê hương Kenya hồi đầu tháng 4, chị em Cate, Eve và Mary tiết lộ cả ba dự định kết hôn với 1 anh chàng có tên Stevo. Cate là người đầu tiên gặp Stevo và sau đó giới thiệu anh cho hai em gái của cô.

Stevo tiết lộ anh ta và 3 chị em sinh 3 đã ở bên nhau được nửa tháng. “Chúng tôi học hỏi lẫn nhau. Chúng tôi đang dành thời gian của mình cho nhau”, anh nói.

Kết hôn cùng lúc với 3 chị em sinh ba, người đàn ông tiết lộ cuộc sống viên mãn và không hề drama như tưởng tượng - Ảnh 1.

Kết hôn cùng lúc với 3 chị em sinh ba, người đàn ông tiết lộ cuộc sống viên mãn và không hề drama như tưởng tượng - Ảnh 2.

Stevo bên 3 chị em Cate, Eve và Mary

Bộ ba tiết lộ họ tuân thủ một thời gian biểu. Mỗi người sẽ dành cả đêm với Stevo vào một ngày nhất định.

Về phần Stevo, anh phủ nhận việc sống bên ba người phụ nữ là điều khó khăn. “Tại sao mọi người lại nghi ngờ việc tôi thỏa mãn cả ba người phụ nữ nhỉ, chẳng có gì to tát cả.

Trong một tuần, tôi vẫn có thể phân chia để làm hài lòng họ. Thứ hai hàng tuần là Mary, thứ ba là Cate và thứ tư là Eve. Sau đó, vào cuối tuần, tất cả chúng tôi dành thời gian vui vẻ bên nhau”, Stevo cho biết.

Ba chị em cũng chia sẻ đây là lần đầu tiên họ quan hệ với cùng một người đàn ông. Ba chị em được cho là đang theo đuổi sự nghiệp nhạc phúc âm, dù hầu hết nhóm Cơ đốc giáo từ chối chế độ đa thê và coi một vợ một chồng là chế độ lý tưởng.

Kết hôn cùng lúc với 3 chị em sinh ba, người đàn ông tiết lộ cuộc sống viên mãn và không hề drama như tưởng tượng - Ảnh 3.

Kết hôn cùng lúc với 3 chị em sinh ba, người đàn ông tiết lộ cuộc sống viên mãn và không hề drama như tưởng tượng - Ảnh 4.

Tháng 3/2014, Quốc hội Kenya đã thông qua dự luật cho phép đàn ông lấy nhiều vợ, với dự luật có hiệu lực vào ngày 1/5/2014. Tục lệ này vốn vẫn phổ biến trong các cộng đồng cư dân theo lối sống cũ và Hồi giáo ở Kenya.

Related Posts

Cuộc sống mẹ bỉm của Đỗ Mỹ Linh: Được chồng chủ tịch cưng chiều, gây sốt mỗi lần lộ diện hậu sinh nở

Cuộc sống nhiều sự thay đổi của nàng dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người quan tâm. Tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh kết hôn với…

Sếu hoang có hành động khó tin với ân nhân sau khi được cứu sống

Con sếu nhanh chóng hồi phục nhưng không chịu trở về với tự nhiên mà bám riết ân nhân cứu mạng. Theo thông tin được đăng tải,…

Hình ảnh con cá có khuôn mặt giống người bơi trong hồ ở Trung Quốc khiến cư dân mạng ngỡ ngàng

Hình ảnh một con cá có khuôn mặt giống người bơi trong một hồ nước ở Trung Quốc khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên. Xôn…

Phát hiện sinh vật nửa người nửa cá khiến người người dân hoang mang và khiếp sợ

Con người luôn sợ hãi những thứ vô hình và điều này cũng đúng với tất cả các loài khác trên hành tinh. Đây là lý do…

Cận cảnh một sinh vật bí ẩn với phần thân trên giống người, có 10 cánh tay để di chuyển

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một sinh vật có phần thân trên giống con người có 10 cánh tay và sử dụng tay để di chuyển…

Quan tài con trai chết yểu liên tục bật nắp, bố mẹ bàng hoàng khi nhìn vào bên trong

Dù đã hàng chục năm trôi qua, thi thể đứa trẻ này vẫn nguyên vẹn như được ướp xác cùng hàng loạt điều kỳ diệu và bí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.