Lặn xuống đáy biển, thợ lặn kinh hãi đụng độ “quái vật”, bức ảnh được chụp lại khiến nhiều người rùng mình

Đáy biển sâu đúng là ẩn chứa vô số những điều bí ẩn không dành cho những người yếu tim.

Vào năm 2019, 1 nhóm các thợ lặn đã có dịp khám phá những tầng nước sâu ở vùng biển của Mexico, và có 1 trải nghiệm khá đáng sợ.

Mọi việc đang diễn ra hết sức bình thường, các thợ lặn đang chiêm ngưỡng những sinh vật biển quen thuộc thì bỗng dưng ở đâu hiện ra 1 con “quái vật” màu xanh, dài cỡ 3 mét 8 đang há miệng hết cỡ với những chiếc răng nhọn hoắt 1 cách đe dọa, khiến họ phải “chạy mất dép” khỏi đó ngay lập tức, không dám lảng vảng ở nơi sinh sống của nó nữa.

May mắn là con vật chỉ nhe răng ra với ý định dọa cho con người sợ hãi một phen, chứ không có ý định lấy mạng họ. Chính vì vậy, họ cũng đã kịp có được “ảnh bằng chứng” về con quái vật dưới biển sâu này cho chúng ta chiêm ngưỡng.

Lặn xuống đáy biển, thợ lặn kinh hãi đụng độ quái vật, bức ảnh được chụp lại khiến nhiều người rùng mình - Ảnh 2.

Các thợ lặn ở Mexico đã bị con “quái vật” này dọa cho 1 phen chết khiếp.

Những hình ảnh được nhóm thợ lặn này ghi lại sau đó đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội ở Mexico, Mỹ và Tây Ban Nha, khiến nhiều người xem không khỏi nổi da gà.

“Đúng là 1 con quái vật đại dương, tôi mà nhìn thấy nó thì chắc là khỏi bơi nữa luôn”, 1 cư dân mạng bình luận.

“Hóa ra phim ảnh không hoàn toàn là chuyện bịa mà nó được dựa trên chính thiên nhiên phong phú của chúng ta”, 1 người nữa nhận xét.

Được biết, sau khi đoạn video nổi đình nổi đám về con “quái vật” có hàm răng nhọn hoắt xuất hiện và khiến dân tình xôn xao bàn tán, cuối cùng các chuyên gia cũng đã có thể cho người dùng mạng câu trả lời.

Hóa ra sinh vật kỳ dị và đáng sợ chính là 1 con lươn biển.

Hóa ra nó là lươn biển, còn có tên khác là lươn Moray, hoặc cá chình, là một nhóm gồm khoảng 200 loài thuộc họ Muraenidae. Chúng sinh sống chủ yếu tại các vùng biển, nhưng một số loài còn phân bố ở các vùng nước lợ và nước ngọt.

Với kích cỡ to lớn và thuôn dài, lươn biển thường bị nhầm lẫn với rắn biển. Theo giới sinh vật, thức ăn của loài lươn biển này bao gồm cua, tôm, cá hay thậm chí là cả mực và bạch tuộc.

Loài vật này có tới 2 hàm răng, trong đó hàm răng thứ 2 được gọi là Pharyngeal jaw – hàm hầu trong cổ họng giúp nó mở rộng miệng hết cỡ. Điều đáng sợ là nhờ có 2 hàm răng này mà chúng có thể vừa giữ chặt con mồi lại vừa sử dụng hàm răng phụ để cắn xé con mồi. Nó cũng là loài vật duy nhất trên thế giới sử dụng việc đóng mở hàm để đi bắt mồi và giữ lại con mồi.

Trong tự nhiên, chiều dài phổ biến của lươn biển là khoảng 1 mét rưỡi, nhưng cá biệt có những con có chiều dài lên tới 4m, và với cấu tạo hàm răng ghê gớm của chúng, gọi chúng là “quái vật biển sâu” cũng thật không ngoa

Related Posts

Cuộc sống mẹ bỉm của Đỗ Mỹ Linh: Được chồng chủ tịch cưng chiều, gây sốt mỗi lần lộ diện hậu sinh nở

Cuộc sống nhiều sự thay đổi của nàng dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người quan tâm. Tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh kết hôn với…

Sếu hoang có hành động khó tin với ân nhân sau khi được cứu sống

Con sếu nhanh chóng hồi phục nhưng không chịu trở về với tự nhiên mà bám riết ân nhân cứu mạng. Theo thông tin được đăng tải,…

Hình ảnh con cá có khuôn mặt giống người bơi trong hồ ở Trung Quốc khiến cư dân mạng ngỡ ngàng

Hình ảnh một con cá có khuôn mặt giống người bơi trong một hồ nước ở Trung Quốc khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên. Xôn…

Phát hiện sinh vật nửa người nửa cá khiến người người dân hoang mang và khiếp sợ

Con người luôn sợ hãi những thứ vô hình và điều này cũng đúng với tất cả các loài khác trên hành tinh. Đây là lý do…

Cận cảnh một sinh vật bí ẩn với phần thân trên giống người, có 10 cánh tay để di chuyển

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một sinh vật có phần thân trên giống con người có 10 cánh tay và sử dụng tay để di chuyển…

Quan tài con trai chết yểu liên tục bật nắp, bố mẹ bàng hoàng khi nhìn vào bên trong

Dù đã hàng chục năm trôi qua, thi thể đứa trẻ này vẫn nguyên vẹn như được ướp xác cùng hàng loạt điều kỳ diệu và bí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.