Một mình đưa chị gái vào bệnh viện

Câu chuyện cảm động rơi nước mắt về hai chị em người Trung Quốc bị cha mẹ vứt bỏ hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội.

Ngày 22/7 vừa qua, một trang fanpage của Thái Lan đã chia sẻ lại những hình ảnh đầy cảm động về một cậu bé người Trung Quốc đưa chị gái vào bệnh viện khám bệnh. Được biết, câu chuyện này cũng đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các mạng xã hội của đất nước tỉ dân.

Một mình đưa chị gái vào bệnh viện, cậu bé 7 tuổi đã nói một câu khiến nhiều người rơi nước mắt - Ảnh 1.

Hình ảnh bé trai 7 tuổi đưa chị mình vào bệnh viện rồi liên tục đứng bên cạnh an ủi cô bé đang được chia sẻ trên khắp các mạng xã hội của Trung Quốc và Thái Lan.

Theo chia sẻ từ fanpage trên, cậu bé người Trung Quốc này mới 7 tuổi và đưa cô chị gái lớn hơn mình 4 tuổi vào bệnh viện do bé gái bị rơi từ trên giường xuống. Trong khi nằm trên cáng cứu thương, có lẽ vì vết thương khá đau nên bé gái liên tục khóc lóc. Thêm vào đó, cô bé cũng không ngừng gọi tên cha mẹ mình, cũng chính là những người đã nhẫn tâm vứt bỏ 2 chị em từ 2 năm trước đây.

Nhìn thấy chị gái khóc nức nở, cậu em trai đã liên tục đứng bên cạnh, ôm, hôn má rồi lau nước mắt cho chị gái. Cậu bé còn an ủi chị gái mình bằng một câu nói mà chắc hẳn sau khi nghe xong sẽ khiến nhiều người không cầm được nước mắt: “Không cần khóc nữa chị, cha mẹ không cần chúng ta thì cũng không sao, vẫn còn có em nhé. Đợi em lớn lên, em sẽ chăm sóc chị thật tốt”.

Một mình đưa chị gái vào bệnh viện, cậu bé 7 tuổi đã nói một câu khiến nhiều người rơi nước mắt - Ảnh 2.

Dù nhỏ tuổi hơn nhưng bé trai trong câu chuyện trên rất mạnh mẽ và muốn làm người luôn bên cạnh bảo vệ chị gái mình.

Theo những thông tin do một số cư dân mạng chia sẻ, hai chị em cậu bé trên hiện đang sinh sống tại thành phố Lâm Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Cha của hai em bé này đi làm ở tỉnh khác và không hề liên lạc với hai chị em đã nhiều năm, không bao lâu sau mẹ cũng bỏ nhà đi, để lại hai chị em sống cùng với người em trai của ông nội hai bé.

Ngoài ra, sau khi câu chuyện trên được chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã để lại những lời khen ngợi về tình cảm của bé trai dành cho chị gái mình. Đồng thời, họ cũng mong hai bé có thể vượt qua thời điểm khó khăn này và luôn mạnh mẽ bước về phía trước.

Một mình đưa chị gái vào bệnh viện, cậu bé 7 tuổi đã nói một câu khiến nhiều người rơi nước mắt - Ảnh 3.

Một số hình ảnh khác về câu chuyện cảm động trên

Related Posts

Cuộc sống mẹ bỉm của Đỗ Mỹ Linh: Được chồng chủ tịch cưng chiều, gây sốt mỗi lần lộ diện hậu sinh nở

Cuộc sống nhiều sự thay đổi của nàng dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người quan tâm. Tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh kết hôn với…

Sếu hoang có hành động khó tin với ân nhân sau khi được cứu sống

Con sếu nhanh chóng hồi phục nhưng không chịu trở về với tự nhiên mà bám riết ân nhân cứu mạng. Theo thông tin được đăng tải,…

Hình ảnh con cá có khuôn mặt giống người bơi trong hồ ở Trung Quốc khiến cư dân mạng ngỡ ngàng

Hình ảnh một con cá có khuôn mặt giống người bơi trong một hồ nước ở Trung Quốc khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên. Xôn…

Phát hiện sinh vật nửa người nửa cá khiến người người dân hoang mang và khiếp sợ

Con người luôn sợ hãi những thứ vô hình và điều này cũng đúng với tất cả các loài khác trên hành tinh. Đây là lý do…

Cận cảnh một sinh vật bí ẩn với phần thân trên giống người, có 10 cánh tay để di chuyển

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một sinh vật có phần thân trên giống con người có 10 cánh tay và sử dụng tay để di chuyển…

Quan tài con trai chết yểu liên tục bật nắp, bố mẹ bàng hoàng khi nhìn vào bên trong

Dù đã hàng chục năm trôi qua, thi thể đứa trẻ này vẫn nguyên vẹn như được ướp xác cùng hàng loạt điều kỳ diệu và bí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.