Ông bố siêu lầy lội, trêu chọc con gái khiến cộng đồng mạng được phen cười bò

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh ông bố siêu lầy lội trêu chọc con gái của mình khiến cho có bé gào khóc còn ông bố thì vô cùng đắc ý.

Được biết, hình ảnh này được một tài khoản chia sẻ lên mạng xã hội với dòng caption đầy thích thú: “Ông bố của năm, ngoạm của con một miếng rồi mới chịu đi” kèm với đó là icon mặt cười.

Sau khi nhìn loạt hình ảnh hài hước thì cộng đồng mạng đã được phen “cười lăn cười bò”. Nhiều người để lại những bình luận cảm than thay lời của bé gái như: “Ông làm bố của tôi hơi lâu rồi đó”. Hay: “Ông bố này kì cục quá, mới sáng ra đã làm con khóc rồi!”

Theo tìm hiểu thì những hình ảnh này được cắt từ một đoạn video hoàn chỉnh. Đầu tiên, khi bé gái có một que kem màu hồng, bố muốn xin miếng thì cô bé đã không ngần ngại đưa cho bố. Thế nhưng điều mà bé gái không thể ngờ là khi ba cắn 1 miếng lại to gần bằng nửa que kem. Khi nhận que kem “dở” về cô bé chỉ biết gào khóc.

Ông bố lúc này có an ủi và nói với cô bé rằng mai sẽ mua lại cho. Thế nhưng câu nói đó không thể nào làm cô bé “đang bị tổn thương” nguôi ngoai được. Và cái kết cuối cùng là khuôn mặt bé gái gào khóc, nhìn vừa tội vừa đáng yêu, còn người bố thì mở một nụ cười tươi rói rồi lái xe máy đi. Cư dân mạng thì được phen thích thú vô cùng.

Hiện tại những hình ảnh và đoạn video của hai bố con vẫn đang được chia sẻ rộng rãi, và nhận về nhiều bình luận hài hước.

Nhiều người tự nhận thấy có bóng dáng của bản thân trong đó, nên để lại bình luận rằng: “Mình thấy mình ở trong đó. Mà có điều ko thèm xin, lén cắn phát luôn. Mấy đứa nhỏ khóc là mình thấy vui.”

Hay những bình luận chia sẻ rằng đừng động đến con nhỏ, vì ăn của chúng nó là phải đến bù gấp nhiều lần: “Dại dột nhất trên đời là ăn vụng của con, mình ăn vụng của nó có mỗi tí nó phát hiện ra bắt đền gấp đôi thậm trí gấp 3, cuối cùng cũng phải cắn răng chịu lỗ.”

Hầu hết mọi người đều đón nhận câu chuyện của hai bố con một các vui vẻ, hài hước. Nhiều người đoán rằng, người quay lại đoạn clip này chỉ có thể là thành viên còn lại trong gia đình. Và không ai khác là mẹ của bé gái, có thể ở nhà hai bố con thường xuyên được mẹ quay, chụp lại những hành động đáng yêu như thế này.

Tổng hợp.

 

Related Posts

Cuộc sống mẹ bỉm của Đỗ Mỹ Linh: Được chồng chủ tịch cưng chiều, gây sốt mỗi lần lộ diện hậu sinh nở

Cuộc sống nhiều sự thay đổi của nàng dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người quan tâm. Tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh kết hôn với…

Sếu hoang có hành động khó tin với ân nhân sau khi được cứu sống

Con sếu nhanh chóng hồi phục nhưng không chịu trở về với tự nhiên mà bám riết ân nhân cứu mạng. Theo thông tin được đăng tải,…

Hình ảnh con cá có khuôn mặt giống người bơi trong hồ ở Trung Quốc khiến cư dân mạng ngỡ ngàng

Hình ảnh một con cá có khuôn mặt giống người bơi trong một hồ nước ở Trung Quốc khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên. Xôn…

Phát hiện sinh vật nửa người nửa cá khiến người người dân hoang mang và khiếp sợ

Con người luôn sợ hãi những thứ vô hình và điều này cũng đúng với tất cả các loài khác trên hành tinh. Đây là lý do…

Cận cảnh một sinh vật bí ẩn với phần thân trên giống người, có 10 cánh tay để di chuyển

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một sinh vật có phần thân trên giống con người có 10 cánh tay và sử dụng tay để di chuyển…

Quan tài con trai chết yểu liên tục bật nắp, bố mẹ bàng hoàng khi nhìn vào bên trong

Dù đã hàng chục năm trôi qua, thi thể đứa trẻ này vẫn nguyên vẹn như được ướp xác cùng hàng loạt điều kỳ diệu và bí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.