Quan tài trong suốt

Mùa đông năm 1980, dưới sông Hoàng Hà bỗng lộ ra một chiếc quan tài trong suốt. Kỳ lạ là dù thấy được cá bơi bên trong nhưng không thể nào nhìn thấy được xác chết.

Quan tài trong suốt đột nhiên lộ ra giữa sông Hoàng Hà: Ai cũng thất kinh sau khi đào đến cùng - Kỳ quái nối tiếp kỳ quái Sau khi xảy ra chuyện lạ, đến chiều dưới lòng sông bỗng xuất hiện một chiếc quan tài trong suốt. Ảnh: Kknews.

Vào mùa đông, khi hạ lưu sông Hoàng Hà cạn, người dân tranh thủ thời điểm ấy để nạo vét phù sa dưới đáy sông nhằm gia cố bờ kè. Bỗng nhiên, dưới sông vọng lên một tiếng gầm vô cùng thảm thiết, khi mọi người chạy ra tới nơi thì xung quanh đã im ắng trở lại.

Tin đồn về tiếng gầm rú nhanh chóng lan truyền khiến cho nhiều người hoảng loạn không dám làm việc. Có người còn tự phát mời một số pháp sư đến để đuổi ’tà ma’.

Loạt chuyện kỳ quái diễn ra

Vào buổi chiều, khi chính quyền địa phương cử chuyên gia văn hóa dân gian xuống kiểm tra nhưng chưa kịp tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra thì một chuyện kỳ quái khác lại phát sinh.

Các công nhân trong lúc làm việc đã đào trúng 1 chiếc quan tài rất lớn trong bùn. Kỳ quái là chiếc quan tài đó hoàn toàn trong suốt. Bên trong quan tài chứa đầy nước, có một th‌i hà‌i nổi ở chính giữa và rất nhiều cá nhỏ bơi xung quanh xác chết. Thế nhưng dù làm thế nào người dân cũng thể nhìn rõ khuôn mặt của người nằm trong quan tài, có vẻ như có một làn sương mù bao trùm khắp c‌ơ th‌ể người chết.

Sau khi tìm thấy chiếc quan tài kỳ lạ, nhiều người tò mò chạy ra xem. Ảnh: Kknews.

Quan sát kỹ mới thấy, người ta đã quấn tới 2 lớp vải liệm. Điều này chứng tỏ người chết không có con nối dõi. Bởi theo phong tục địa phương, nếu người chết không có con thì tất cả đồ tùy táng sẽ phải tăng gấp đôi. Theo quan niệm dân gian, quan tài thường được làm từ gỗ long não hoặc đàn hương hoặc cây dương. Tuy nhiên, loại quan tài trong suốt như vậy thì người dân và chuyên gia chưa từng thấy.

Hơn nữa, nắp và thân quan tài không hề có kẽ hở, dường như chúng được nối liền với nhau. Dù có tới hơn 30 người lớn cùng đẩy thật mạnh nhưng nắp quan tài không mảy may di chuyển. Không còn cách nào, người dân chỉ còn cách đào hết lớp bùn để mang chiếc quan tài lên. Thế nhưng đào mãi vẫn không thấy đáy của chiếc quan tài.

Bên trong chiếc quan tài trong suốt có cá bơi và th‌i hà‌i người chết. Ảnh: Kknews.

Điều kỳ lạ nhất là xác chết bên trong quan tài lúc nào cũng nổi ở giữa quan tài. Cho dù đào xuống 1m hay 2m thì họ vẫn thấy th‌i hà‌i nổi lềnh bềnh. Nhiều người bạo gan, có đào tới 2m nhưng vẫn không nhìn thấy đáy của chiếc quan tài. Cuối cùng họ quyết định dừng lại và đi mời một thầy phong thủy.

Dưới sự chỉ huy của thầy phong thủy, người dân dần đào được chiếc quan tài, nhưng gần tới ngày dự định đưa chiếc quan tài lên mặt đất thì trời bỗng nổi giông bão và mưa lớn không ngừng. Sau khi mưa tạnh, người dân trở lại hiện trường thì chiếc quan tài đã biến mất không chút dấu vết để lại.

Đến nay sự xuất hiện của chiếc quan tài vẫn là bí ẩn tại Hoàng Hà. Ảnh: Kknews.

Theo lời thầy phong thủy, chiếc quan tài này là của rồng ở sông Hoàng Hà, nếu như con người cố chấp di chuyển nó thì khả năng tương lai sẽ xảy ra lụt lội. Chính vì thế, việc chiếc quan tài biến mất lại là việc tốt đối với mọi người.

Tuy nhiên, với những chuyên gia và người dân chứng kiến việc tìm thấy chiếc quan tài trong suốt thì trong lòng họ vẫn mãi còn rất thắc mắc chưa được giải đáp.

Đó là vì sao chiếc quan tài bị bịt kín mà cá vẫn có thể sống bên trong? Tại sao sau bao nhiêu năm mà chiếc quan tài không hề bị nước cuốn trôi? Và dù lai lịch của chiếc quan tài thế nào thì tới nay, nó vẫn là một trong bí ẩn chưa có lời giải của sông Hoàng Hà.

Related Posts

Cuộc sống mẹ bỉm của Đỗ Mỹ Linh: Được chồng chủ tịch cưng chiều, gây sốt mỗi lần lộ diện hậu sinh nở

Cuộc sống nhiều sự thay đổi của nàng dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người quan tâm. Tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh kết hôn với…

Sếu hoang có hành động khó tin với ân nhân sau khi được cứu sống

Con sếu nhanh chóng hồi phục nhưng không chịu trở về với tự nhiên mà bám riết ân nhân cứu mạng. Theo thông tin được đăng tải,…

Hình ảnh con cá có khuôn mặt giống người bơi trong hồ ở Trung Quốc khiến cư dân mạng ngỡ ngàng

Hình ảnh một con cá có khuôn mặt giống người bơi trong một hồ nước ở Trung Quốc khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên. Xôn…

Phát hiện sinh vật nửa người nửa cá khiến người người dân hoang mang và khiếp sợ

Con người luôn sợ hãi những thứ vô hình và điều này cũng đúng với tất cả các loài khác trên hành tinh. Đây là lý do…

Cận cảnh một sinh vật bí ẩn với phần thân trên giống người, có 10 cánh tay để di chuyển

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một sinh vật có phần thân trên giống con người có 10 cánh tay và sử dụng tay để di chuyển…

Quan tài con trai chết yểu liên tục bật nắp, bố mẹ bàng hoàng khi nhìn vào bên trong

Dù đã hàng chục năm trôi qua, thi thể đứa trẻ này vẫn nguyên vẹn như được ướp xác cùng hàng loạt điều kỳ diệu và bí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.