Sự thật về cậu bé biết đẻ trứng tại Indonesia

Một cậu bé 14 tuổi sống tại Gowa, Indonesia tuyên bố đã đẻ được 20 quả trứng trong vòng 2 năm qua.

Akmal từng phải nhập viện vài lần vì kêu đau bụng và được phát hiện có trứng ở trong trực tràng. Gần đây nhất, cậu bé đã đẻ hai quả trứng trước mặt các nhân viên y tế đang điều trị cho mình tại bệnh viện Syech Yusuf Sungguminasa.

{keywords}

Cha của Akmal nói rằng cậu bé đã đẻ 20 quả trứng trong suốt 2 năm qua.

Các bác sĩ vẫn giữ quan điểm rằng trứng gà không thể hình thành trong cơ thể người và nghi ngờ cậu bé có thể đã nuốt chửng trứng hoặc nhét chúng vào hậu môn. Hình ảnh X-quang cũng cho thấy một quả trứng to nằm phía trên trực tràng Akmal. Tuy nhiên, cha cậu bé, anh Rusli, một mực phủ nhận các suy đoán này.

“Thằng bé chưa từng nuốt chửng trứng, tại sao nó phải làm như vậy chứ?”, Rusli nói với các phóng viên địa phương ở Gowa.

“Trong hai năm qua, thằng bé đã đẻ được 18 quả trứng và 2 quả vào ngày hôm nay, tổng cộng là 20 quả. Tôi đã đập quả trứng đầu tiên, bên trong toàn lòng vàng, không có lòng trắng”, Rusli nói. “Một tháng sau, tôi lại đập một quả trứng khác, bên trong lại toàn lòng trắng, không có lòng vàng”.

{keywords}

Ảnh chụp X-quang cho thấy một quả trứng nằm ở phía trên trực tràng của Akmal

Muhammad Taslim, người phát ngôn của bệnh viện Syech Yusuf Sungguminasa, cho biết các bác sĩ tin rằng những quả trứng đã bị nhét vào cơ thể Akmal một cách cố ý vì một số lý do nào đó. Nhưng vì họ không thể chứng minh giả thuyết này nên đã quyết định cách ly cậu bé một thời gian để xem liệu đây có đúng là một hiện tượng y học kỳ quặc hay không.

“Về mặt khoa học, trứng [gà] không thể hình thành trong cơ thể người. Điều này thật không thể, đặc biệt là trong hệ thống tiêu hóa”, ông Taslim quả quyết.

Những quả trứng do Akmal mới đẻ đã được đưa tới một phòng thí nghiệm phân tích, báo Kompas đưa tin. Kết quả cho thấy, hóa ra đó là những quả trứng gà.

Related Posts

Cuộc sống mẹ bỉm của Đỗ Mỹ Linh: Được chồng chủ tịch cưng chiều, gây sốt mỗi lần lộ diện hậu sinh nở

Cuộc sống nhiều sự thay đổi của nàng dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người quan tâm. Tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh kết hôn với…

Sếu hoang có hành động khó tin với ân nhân sau khi được cứu sống

Con sếu nhanh chóng hồi phục nhưng không chịu trở về với tự nhiên mà bám riết ân nhân cứu mạng. Theo thông tin được đăng tải,…

Hình ảnh con cá có khuôn mặt giống người bơi trong hồ ở Trung Quốc khiến cư dân mạng ngỡ ngàng

Hình ảnh một con cá có khuôn mặt giống người bơi trong một hồ nước ở Trung Quốc khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên. Xôn…

Phát hiện sinh vật nửa người nửa cá khiến người người dân hoang mang và khiếp sợ

Con người luôn sợ hãi những thứ vô hình và điều này cũng đúng với tất cả các loài khác trên hành tinh. Đây là lý do…

Cận cảnh một sinh vật bí ẩn với phần thân trên giống người, có 10 cánh tay để di chuyển

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một sinh vật có phần thân trên giống con người có 10 cánh tay và sử dụng tay để di chuyển…

Quan tài con trai chết yểu liên tục bật nắp, bố mẹ bàng hoàng khi nhìn vào bên trong

Dù đã hàng chục năm trôi qua, thi thể đứa trẻ này vẫn nguyên vẹn như được ướp xác cùng hàng loạt điều kỳ diệu và bí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.