Thi thể con trai bị bạn bè đưa ra khỏi quan tài, đặt lên xe máy chở đi, bố mẹ tỏ thái độ khó hiểu

Mục đích của nhóm người này là để bạn mình có cơ hội được tận hưởng chuyến đi cuối cùng nhưng lại tạo ra cảnh tượng đáng sợ đối với nhiều người.

Theo Dailystar đưa tin, mới đây, một nhóm những người đàn ông đã mở nắp quan tài của một người bạn đã khuất, đem thi thể của người này đặt lên xe máy và chở đi. Mục đích của nhóm người này là để bạn mình có cơ hội được tận hưởng chuyến đi cuối cùng. Điều đáng nói là hành động phản cảm của nhóm bạn đã nhận được sự đồng ý của bố mẹ người chết.

Sự việc này xảy ra tại Ecuador và nhân vật chính là Erick Cedeno, 21 tuổi, người đã qua đời vào tuần trước sau khi bị bắn chết trên đường đến dự đám tang của người thân. Tang lễ của Cedeno đã được tổ chức ngay sau đó và thời điểm ấy, thi thể chàng trai trẻ bất ngờ bị nhóm bạn của anh đưa ra khỏi quan tài, đặt lên xe máy rồi chở đi khắp địa phương.

Giữa đám tang, thi thể con trai bị bạn bè đưa ra khỏi quan tài, đặt lên xe máy chở đi, bố mẹ tỏ thái độ khó hiểu - Ảnh 1.

Những người bạn của Cedeno cho biết họ đã nhận được sự đồng ý của bố mẹ cậu bạn yểu mệnh để giúp anh có thể “tận hưởng chuyến đi cuối cùng của cuộc đời”. Theo truyền thông địa phương, một nhóm gồm 7 người đàn ông được nhìn thấy đang vây quanh một chiếc xe máy chở 3 người bao gồm Cedeno “ngồi” giữa, tựa vào lưng của người cầm lái.

Giữa đám tang, thi thể con trai bị bạn bè đưa ra khỏi quan tài, đặt lên xe máy chở đi, bố mẹ tỏ thái độ khó hiểu - Ảnh 2.

Chứng kiến cảnh tượng kì lạ, nhóm người xung quanh không thấy ghê sợ mà ngược lại, họ reo hò cổ vũ, liên tục vẫy tay thể hiện thái độ phấn khích, thậm chí có người còn dùng điện thoại ghi hình toàn bộ sự việc. Nhóm bạn ấy cho biết họ muốn bày tỏ tấm lòng đối với Cedeno và chào tạm biệt anh bạn 21 tuổi bằng chuyến đi đặc biệt này và đồ uống có cồn bằng cách xịt nó lên quan tài của người đã khuất.

Cảnh sát cho biết đây là lần đầu tiên chuyện thế này xảy ra ở thành phố và mô tả đó là hành động bộc phát, không hề lành mạnh. Tuy nhiên, không có cuộc điều tra nào được cơ quan chức năng tiến hành bởi vì dù sao, tang lễ cũng là vấn đề riêng của mỗi gia đình, đồng thời cảnh sát cũng không nhận được bất cứ khiếu nại nào.

Ở một vài khu vực trên thế giới, việc khai quật mộ của người chết để chăm sóc, làm sạch thi thể được xem là phong tục thể hiện sự tôn kính và niềm thương nhớ đối với người đã khuất. Đơn cử như những gia đình ở Toraja, nằm ở phía Nam Sulawesi, có truyền thông khai quật thi thể người thân và bạn bè mỗi năm một lần như một cách để gặp lại họ, chăm sóc cho họ vào dịp lễ Ma’nene. Thi thể người đã khuất, bao gồm cả trẻ em và trẻ sơ sinh, cũng sẽ được khai quật, để cùng với người sống ăn mừng lễ hội kéo dài 3 ngày ấy. Các gia đình mở quan tài và hong khô thi thể trước khi tắm rửa, chải chuốt và mặc quần áo mới cho người đã khuất và đưa họ đi dạo khắp làng.

Related Posts

Cuộc sống mẹ bỉm của Đỗ Mỹ Linh: Được chồng chủ tịch cưng chiều, gây sốt mỗi lần lộ diện hậu sinh nở

Cuộc sống nhiều sự thay đổi của nàng dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người quan tâm. Tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh kết hôn với…

Sếu hoang có hành động khó tin với ân nhân sau khi được cứu sống

Con sếu nhanh chóng hồi phục nhưng không chịu trở về với tự nhiên mà bám riết ân nhân cứu mạng. Theo thông tin được đăng tải,…

Hình ảnh con cá có khuôn mặt giống người bơi trong hồ ở Trung Quốc khiến cư dân mạng ngỡ ngàng

Hình ảnh một con cá có khuôn mặt giống người bơi trong một hồ nước ở Trung Quốc khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên. Xôn…

Phát hiện sinh vật nửa người nửa cá khiến người người dân hoang mang và khiếp sợ

Con người luôn sợ hãi những thứ vô hình và điều này cũng đúng với tất cả các loài khác trên hành tinh. Đây là lý do…

Cận cảnh một sinh vật bí ẩn với phần thân trên giống người, có 10 cánh tay để di chuyển

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một sinh vật có phần thân trên giống con người có 10 cánh tay và sử dụng tay để di chuyển…

Quan tài con trai chết yểu liên tục bật nắp, bố mẹ bàng hoàng khi nhìn vào bên trong

Dù đã hàng chục năm trôi qua, thi thể đứa trẻ này vẫn nguyên vẹn như được ướp xác cùng hàng loạt điều kỳ diệu và bí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.