Xôn xao hình ảnh ‘bạch xà khổng lồ’ xuất hiện ở Ninh Bình

Sự xuất hiện của bạch xà khổng lồ tại đền Mẫu (làng Tiền Phương, xã Văn Phương, huyện Nho Quan, Ninh Bình) đã khiến nhiều người bất ngờ bởi độ hiếm gặp.

Ở mấy tỉnh miền núi phía Bắc, có một số người đang sở hữu những đại mãng xà, có thể là hổ chúa lớn nhất thế giới.

Ngày 12/3, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một con trăn bạch tạng khổng lồ nằm ngay khu vực lối đi của một ngôi đền khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, hình ảnh con trăn bạch tạng được ghi lại tại khu vực đền Mẫu (làng Tiền Phương, xã Văn Phương, huyện Nho Quan, Ninh Bình).

Theo chia sẻ của người đăng tải clip, con “bạch xà” này xuất hiện tại khu vực đền Mẫu khoảng 2 ngày nay, nhiều người dân quanh khu vực đã tìm đến đây để chiêm ngưỡng. Con vật to và dài khoảng 3 mét, nặng khoảng 10kg, có màu trắng sáng khiến những người phát hiện ra vô cùng bất ngờ bởi con trăn bạch tạng hiếm thấy trong tự nhiên.

Hình ảnh con bạch xà khổng lồ xuất hiện ở Ninh Bình (Nguồn: Tri thức và cuộc sống)

Được biết, vị trí xuất hiện bạch xà ngay chân cầu thang lối dẫn lên đền thờ Mẫu chúa Thượng ngàn. Lúc thì con trăn di chuyển nằm dài ngay giữa lối lên xuống, khi lại cuộn tròn nằm dưới khu vực chân cầu thang.

Dù nhiều người tiến sát lại gần quan sát nhưng con trăn vẫn nằm yên, không hề hung dữ tấn công người.

Theo chia sẻ của ông Đinh Văn Minh – Thủ nhang đền Mẫu chúa Thượng ngàn trên Tri thức và cuộc sống cho biết: “Tôi năm nay hơn 70 tuổi nhưng chưa bao giờ thấy bạch xà”. Do đền nằm lưng chừng núi, trước mặt là hồ rộng lớn, sau lưng là nhiều hang đá, rừng cây yên tĩnh nên có rất nhiều động vật sinh sống. Tuy nhiên việc xuất hiện bạch xà thì đây là lần đầu tiên trong đời Thủ nhang đền Mẫu được chiêm ngưỡng.

Ông Minh cho biết, do bạch xà xuất hiện tại đền nên du khách thập phương và người dân đến chiêm ngưỡng cũng chỉ dừng lại ở quay phim, chụp ảnh… chứ không ai dám bắt hay tác động đến.

Thủ nhang đền Mẫu cho biết: “Bạch xà thuộc về tự nhiên thì cứ để thuận tự nhiên, ai đến xem thì xem, nó xuất hiện rồi cũng sẽ tự về với thiên nhiên. Bạch xà xuất hiện ở đền nên cũng không ai dám bắt về nuôi hay bán cả”.

Related Posts

Cuộc sống mẹ bỉm của Đỗ Mỹ Linh: Được chồng chủ tịch cưng chiều, gây sốt mỗi lần lộ diện hậu sinh nở

Cuộc sống nhiều sự thay đổi của nàng dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người quan tâm. Tháng 10/2022, Đỗ Mỹ Linh kết hôn với…

Sếu hoang có hành động khó tin với ân nhân sau khi được cứu sống

Con sếu nhanh chóng hồi phục nhưng không chịu trở về với tự nhiên mà bám riết ân nhân cứu mạng. Theo thông tin được đăng tải,…

Hình ảnh con cá có khuôn mặt giống người bơi trong hồ ở Trung Quốc khiến cư dân mạng ngỡ ngàng

Hình ảnh một con cá có khuôn mặt giống người bơi trong một hồ nước ở Trung Quốc khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên. Xôn…

Phát hiện sinh vật nửa người nửa cá khiến người người dân hoang mang và khiếp sợ

Con người luôn sợ hãi những thứ vô hình và điều này cũng đúng với tất cả các loài khác trên hành tinh. Đây là lý do…

Cận cảnh một sinh vật bí ẩn với phần thân trên giống người, có 10 cánh tay để di chuyển

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một sinh vật có phần thân trên giống con người có 10 cánh tay và sử dụng tay để di chuyển…

Quan tài con trai chết yểu liên tục bật nắp, bố mẹ bàng hoàng khi nhìn vào bên trong

Dù đã hàng chục năm trôi qua, thi thể đứa trẻ này vẫn nguyên vẹn như được ướp xác cùng hàng loạt điều kỳ diệu và bí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.